59A đường số 129, ấp 12, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh 0907210789

Language:

Thêm giỏ hàng thành công.
0 SP

Các thương hiệu khẩu trang y tế uy tín tại Việt Nam

Các thương hiệu khẩu trang y tế uy tín tại Việt Nam

Như bạn đã biết, khẩu trang là một trong những thứ không thể thiếu được đối với chúng ta. Vậy bạn đã tìm được cho bản thân các thương hiệu khẩu trang y tế uy tín chưa?

Nhu cầu về khẩu trang ngày một tăng lên để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đặc biệt trong tình hình hiện nay thì khẩu trang trở thành một vật quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó việc các thương hiệu khẩu trang y tế uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. 

Nhu cầu về việc sử dụng khẩu trang hiện nay

Hiện nay, như các bạn cũng đã biết khẩu trang là một trong những vật dụng không những bảo vệ bạn mà còn bảo vẹ cả cộng đồng. Các dịch bệnh thì bùng phát nên khẩu trang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn.

Nhiều câu hỏi đặt ra đó chính là tại sao không sử dụng khẩu trang vải mà cứ nhất thiết sử dụng khẩu trang y tế. Tuy nhiên mỗi thứ đều có những mặt tích cực riêng, đối với khẩu trang y tế có tác dụng như thế nào sẽ được chúng tôi thông tin đến bạn đọc dưới đây.

Tác dụng của việc sử dụng khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế là khẩu tra được sử dụng trong bệnh viện và sử dụng trong đời sống hằng ngày. Chúng ta thấy các bác sĩ thường xuyên sử dụng khẩu trang y tế chứ không sử dụng khẩu trang vải là bởi vì khẩu trang y tế có những tác dụng, lợi ích như sau:

  • kháng khuẩn hiệu quả: Trong khẩu trang y tế được thiết kế bằng một lớp kháng khuẩn màu xanh, ngăn chặn virus có trong cơ thể chúng ta ra cộng đồng và ngược lại.

  • Nhẹ, dễ đeo: Thiết kế nhẹ nhàng dễ đeo và không bị thấm nước. Có nghĩa khi đi mưa dù nước có hắt vào cũng không thể vào được khuôn mặt của bạn.

  • Tiện dùng: Sau khi sử dụng chúng ta không cần giặt hay gì mà chúng ta sẵn sàng bỏ đi vì đây là khẩu trang y tế sử dụng một lần. Vì giá rẻ nên phù hợp với mức độ kinh tế.

  • Thông thoáng, không gây cảm giác bí hay quá chật đối với khuôn mặt của bạn.

Chính vì những lý do này mà khẩu trang y tế là một trong những loại khẩu trang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là trong tình hình dịch như thế này.

Vậy làm như thế nào để chúng ta có thể nhận biết được đâu là khẩu trang đúng, đâu là khẩu trang sai? Hãy cúng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Làm thế nào để mua được khẩu trang chất lượng

Như bạn đã biết, trước tình hình dịch bệnh thì khẩu trang y tế cũng đã bị nhái lại rất nhiều. Tình hình dịch bệnh như hiện nay thì việc nhái lại khẩu trang y tế còn nhiều hơn nữa.

Vì vậy, điều cần thiết là chúng ta cần phải biết được đâu là địa chỉ mua uy tín, đâu là công ty chuyên sản xuất khẩu trang y tế đạt chuẩn chất lượng. Kể cả người bán và người mua đều phải biết được những thông tin như thế này.

Chúng ta cũng có thể kiểm tra khẩu trang bằng cách cắt ra rồi cho vào nước. Nếu nết bị tan ra thì đo nhất định lag khẩu trang y tế giả, không đạt chuẩn chất lượng.

Danh sách các thương hiệu khẩu trang y tế uy tín 

Chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp thông tin về các công ty chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng đến bạn đọc dưới đây:

Khu vực phía Bắc

  • Chúng ta không thể không kể đến Tập đoàn dệt may Việt Nam Vinatex với địa chỉ trụ sở chính tại Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tần suất sản xuất khẩu trang là 3.070.000 chiếc trong 1 ngày. Bên cạnh đó còn có các công ty con Công ty dệt kim Đông Xuân tại Hai Bà Trưng, tần suất 400.000 chiếc/ ngày.

  • Công ty cổ phần DP CN Nano Việt Nam có địa chỉ tại Quận Cầu Giấy.

  • Công ty TNHH MTV 19/5 Bộ Công An tại Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Khu vực miền Trung

Tại khu vực miền Trung có các công ty con của Tập đoàn dệt may Việt Nam đó là: Tổng công ty dệt may Hòa Thọ tại Thành phố Đà Nẵng hay công ty cổ phần dệt may Huế tại thành phố Huế.

Ngoài ra cũng còn có rất nhiều công ty tại các tỉnh thành bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên những công ty nên chọn là công ty uy tín và có sự chứng nhận kinh doanh của bộ y tế.

Khu vực miền Nam

Tại miền Nam chúng tôi sẽ liệt kê ra một số công ty sau:

  • Công ty TNHH Usasen Việt Nam, địa chỉ: Số 9 đường 14E, khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. HCM.

  • Công ty TNHH Dệt kim Đoàn Tất Thành, địa chỉ: Ấp 7, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP. HCM.

  • Công ty cổ phần may Việt Thắng thuộc công ty con của tập đoàn dệt may Việt Nam, địa chỉ: 127 Lê Văn Chí, Phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP. HCM.

Bên cạnh đó cũng còn rất nhiều công ty đạt chuẩn và được sự cấp phép hoạt động, sản xuất của y tế.

Những thông tin về các thương hiệu khẩu trang y tế uy tín đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết này. Bạn có thể tham khảo ở từng khu vực để chọn ra các công ty cung cấp đúng và chất lượng nhất.

Xem thêm:

Thông tin các xưởng khẩu trang y tế ở Việt Nam mà bạn nên biết

As you know, masks are one of the indispensable things for us. So have you found yourself a reputable brand of medical masks?

The demand for masks is increasing day by day to meet the needs of everyone. Especially in the current situation, masks become an important thing. However, besides that, the brand of prestigious medical masks is not easy either.

Demand for the use of masks today

Demand for the use of masks today


Nowadays, as you all know, masks are one of the things that not only protects you but also protects the community. The epidemic broke out, so masks were more and more concerned.

Many questions raised are why not to use cloth masks but to always use medical masks. However, each has its own positive sides, for how effective medical masks will be informed to readers below.

The effect of using medical masks

The effect of using medical masks

Medical masks are masks used in hospitals and used in everyday life. We see doctors often use medical masks rather than cloth masks because medical masks have the following benefits and benefits:

Effective antibacterial: In medical masks are designed with a blue antibacterial layer, preventing viruses present in our body to the community and vice versa.

Lightweight, easy to wear: Lightweight design is easy to wear and waterproof. It means that when you go to rain, even water can not penetrate your face.

Convenience: After use we do not need to wash or anything that we are ready to discard because this is a disposable medical mask. Because of the cheap price should be suitable for the economic level.

Clear, not feeling too tight or too tight for your face.

Because of these reasons, medical masks are one of the most commonly used masks. Especially in the situation of translations like this.

So how can we identify which mask is right and which is the wrong mask?


So how can we identify which mask is right and which is the wrong mask?

 Please worship us to find out below.

How to buy quality masks
As you know, before the epidemic situation, the medical masks have been copied a lot. The current epidemic situation, the imitation of medical masks is much more.

Therefore, it is necessary that we need to know which is the prestigious buying address, which is a company specializing in manufacturing quality medical masks. Both sellers and buyers must know information like this.

We can also check the mask by cutting it out and putting it in the water. If the melt is melted, the measurement of the fake medical mask lag will not meet the quality standard.

List of prestigious medical mask brands


List of prestigious medical mask brands


We will provide information about companies specializing in manufacturing quality medical masks to readers below:

Northern region

We can not help but mention Vietnam Textile and Garment Group Vinatex with its head office in Hoan Kiem, Hanoi. The frequency of masks production is 3,070,000 units per day. Besides, there are subsidiaries of Dong Xuan Knitting Company in Hai Ba Trung, frequency of 400,000 pieces / day.

Vietnam Nano Industrial Joint Stock Company has an address in Cau Giay District.

19/5 One Member Limited Company Ministry of Public Security in Van Quan, Ha Dong, Hanoi.

Central region

In the Central region, there are subsidiaries of Vietnam National Textile and Garment Group, namely Hoa Tho Textile and Garment Corporation in Danang City or Hue Textile and Garment Joint Stock Company in Hue City.

There are also many companies in provinces and cities you can refer to. However, companies should choose to be reputable and have business certification by the Ministry of Health.

Southern region

In the South we will list the following companies:

Usasen Vietnam Company Limited, Address: Số 9 Đường 14E, khu phố 3, Bình Hưng Hòa B ward, Bình Tân district, TP. HCM.

Doan Tat Thanh Knitting Company Limited, Address: Ấp 7, xã Phạm Văn Hai, Binh Chanh District, TP. HCM.

Viet Thang Garment Joint Stock Company is a subsidiary of Vietnam National Textile and Garment Group, address: 127 Le Van Chi, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City. HCM.

Besides, there are also many companies that meet the standards and are licensed to operate and produce health.

Information about reputable medical mask brands has been sent to readers in this article. You can refer to each region to choose the right and best quality companies.

See more:

Information about the medical mask factories in Vietnam that you should know

Demand for the use of masks today
The effect of using medical masks
So how can we identify which mask is right and which is the wrong mask?
List of prestigious medical mask brands

 

ご存知のように、マスクは私たちにとって不可欠なものの1つです。評判の良い医療用マスクのブランドを見つけましたか?

皆様のニーズにお応えするため、マスクの需要は日々高まっています。特に現状ではマスクは重要なものになります。しかし、それに加えて、有名な医療用マスクのブランドも簡単ではありません。

今日のマスク使用の需要

今日のマスク使用の需要

今日では、ご存じのように、マスクはあなたを守るだけでなく、コミュニティも守るものの1つです。流行が始まったので、マスクはますます心配されました。

提起された多くの質問は、なぜ布マスクを使用するのではなく、常に医療マスクを使用するのかということです。ただし、効果的な医療用マスクが以下の読者にどのように通知されるかについては、それぞれに肯定的な側面があります。

医療用マスクを使用する効果

医療用マスクを使用する効果

医療用マスクは、病院で使用され、日常生活で使用されるマスクです。医療用マスクには次の利点と利点があるため、医師は布製マスクではなく医療用マスクを使用することがよくあります。

効果的な抗菌:医療用マスクでは、青色の抗菌層を使用して設計されており、体に存在するウイルスが地域社会に、またはその逆に防止されます。

軽量で着用が簡単:軽量設計で、着用が簡単で防水性があります。つまり、雨が降ると水も顔に浸透しません。

利便性:これは使い捨ての医療用マスクなので、使用後は洗浄する必要はなく、廃棄する準備もできています。安いので経済レベルにふさわしいはずです。

顔にタイトすぎたりタイトすぎたりしないでください。

これらの理由により、医療用マスクは最も一般的に使用されるマスクの1つです。特にこのような翻訳の状況では。

それでは、どのマスクが正しいか、どのマスクが間違っているかをどのように特定できますか?


それでは、どのマスクが正しいか、どのマスクが間違っているかをどのように特定できますか?

 是非ご参拝ください。

高品質のマスクを購入する方法
ご存じのように、流行の前に、医療用マスクはよくコピーされました。現在の流行の状況、医療用マスクの模倣ははるかに多いです。

したがって、私たちは、高品質の医療用マスクの製造を専門とする会社である、有名な購入先がどれであるかを知る必要があります。売り手と買い手の両方がこのような情報を知っている必要があります。

マスクを切り取って水に浸して確認することもできます。メルトが溶けると、偽の医療用マスクの遅れの測定は満たされないはずです。


名門医療用マスクブランド一覧
以下の読者に、高品質の医療用マスクの製造を専門とする企業に関する情報を提供します。

北部

ハノイのホアンキエムに本社を置くベトナムテキスタイルアンドガーメントグループのVinatexについて言及せざるを得ません。マスクの製造頻度は1日あたり307万ユニットです。加えて、ハイバチュンには、Dong Xuan Knitting Companyの子会社があり、1日あたりの生産数は40万個です。

ベトナムナノインダストリアル合資会社は、カウジャイ地区に住所があります。

19/5ハノイ、ハドンのヴァンクアンにある1社の有限会社公安省。

中央部

中部地域には、ベトナム国立繊維・衣服グループの子会社があります。ダナン市のホアトー繊維・衣服株式会社またはフエ市のフエ繊維・衣服合資会社です。

あなたが参照できる州や都市にも多くの企業があります。ただし、企業は評判が良く、厚生省による事業認定を受けることを選択する必要があります。

南部

南部では、次の会社をリストします。

ウサセンベトナムカンパニーリミテッド、住所:Số9Đường14E、khuphố3、BìnhHưngHòaB区、BìnhTân地区、TP。 HCM。

Doan Tat Thanh Knitting Company Limited、住所:Ấp7、TP Ph.mVănHai、Binh Chanh District、TP。 HCM。

ベトナムタンガーメント合資会社はベトナムテキスタイルアンドガーメントグループの子会社であり、住所は127 Le Van Chi、Linh Trung Ward、Thu Duc District、ホーチミン市です。 HCM。

その上、基準を満たし、健康を維持し、生産することを認可されている多くの企業もあります。

評判の良いメディカルマスクブランドに関する情報は、この記事の読者に送信されています。各地域を参照して、適切で最高品質の企業を選択できます。

続きを見る:

知っておきたいベトナムの医療用マスク工場に関する情報

今日のマスク使用の需要
医療用マスクを使用する効果
それでは、どのマスクが正しく、どのマスクが間違っているかをどのように特定できますか?
有名な医療用マスクブランドのリスト

 

Tin liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0907210789